5 LỢI ÍCH CHO CHÓ MÈO ĂN RAW SEN CẦN BIẾT

5 LỢI ÍCH CHO CHÓ MÈO ĂN RAW SEN CẦN BIẾT

06.03.2023

Chế độ ăn thức ăn raw cho chó mèo ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người chọn cho ăn chế độ ăn raw vì chế độ này tự nhiên hơn và ít chế biến hơn so với hầu hết các chế độ ăn dành cho chó mèo. Có nhiều lợi ích sức khỏe khi cho chó mèo ăn raw, bao gồm:

 


Sức khỏe xương khớp vượt trội

 

Không có cách nào tốt hơn để hỗ trợ xương là xương khi cho chó mèo ăn raw. Xương nghiền là nguồn canxi, phốt pho, glucosamine, chondroitin, collagen và tủy tự nhiên. Tất cả những thành phần này giúp chó mèo phát triển khỏe mạnh cũng như duy trì sức khỏe xương khớp tuyệt vời cho chó mèo của bạn trong suốt cuộc đời của chúng.
 

Tăng cường hệ thống miễn dịch 

 

Hệ thống miễn dịch là lớp bảo vệ đầu tiên để chống lại nhiễm trùng. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng là điều cần thiết để giúp hệ thống miễn dịch của chó mèo phát triển mạnh và dinh dưỡng trong các thành phần hoàn toàn tự nhiên có thêm lợi ích là dễ tiêu hóa cho chó mèo của bạn. Một số ví dụ về các thành phần tăng cường miễn dịch tự nhiên khi cho chó mèo ăn raw có thể bao gồm:

Thịt – Là một thành phần cơ bản trong chế độ ăn của chó mèo và thịt cơ sống cung cấp protein chất lượng cao và dễ tiêu hóa – nền tảng của sức khỏe và khả năng miễn dịch tốt. Ngoài ra, một loạt các chất béo thiết yếu, vitamin và khoáng chất có thể được tìm thấy trong protein thịt sống, không giống như các nguồn sản phẩm thịt chế biến nhiều, không bị giảm đi trong quá trình nấu nướng. Cung cấp cho chó mèo của bạn nhiều loại protein thịt tươi khác nhau cũng đảm bảo chúng được tiếp cận với nhiều loại vi chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe tổng thể của chúng.

Trái cây và rau củ quả – Nhiều loại trái cây và rau quả chứa một gói vitamin và khoáng chất hoàn chỉnh và cân bằng tự nhiên. Ngoài ra, trái cây và rau sống chưa bị hư hại do quá trình nấu nướng vẫn chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng thực vật và enzyme, tất cả đều có lợi cho sức khỏe vật nuôi của chúng ta. Ví dụ, trái cây họ cam quýt giàu vitamin C, cà rốt là nguồn cung cấp vitamin A và rau lá xanh chứa lượng vitamin K cao.
 

Da được cải thiện và lớp lông mềm hơn, bóng hơn

 

Chế độ ăn raw chứa nhiều thành phần hỗ trợ sức khỏe của da và lông, một trong những thành phần đáng chú ý và được nghiên cứu nhiều nhất là axit béo omega-3. Chất béo omega lành mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ làn da khỏe mạnh và bộ lông mềm mại cũng như mang lại lợi ích chống viêm, hoàn hảo cho những chú chó bị dị ứng hoặc bệnh viêm da.


 

Sức khỏe răng miệng vượt trội

 

Trong một số trường hợp, vệ sinh răng miệng kém có thể là do chế độ ăn uống kém, đặc biệt là những thực phẩm chế biến nhiều hoặc nhiều carbohydrate. Xương sống, nhiều thịt nổi tiếng là bàn chải đánh răng tự nhiên dành cho chó con của chúng ta, giúp đi vào những vị trí khó khăn giữa răng của chúng và hỗ trợ loại bỏ mảng bám.
 

Giảm khối lượng phân và mùi

 

Khi chó mèo tiêu thụ thức ăn chứa nhiều chất độn, chất phụ gia và chất bảo quản, nó có thể dẫn đến một số 'mùi chó' không mấy dễ chịu. Vì những lợi ích đối với da và lông của chó, da sẽ tạo ra ít dầu có mùi hơn. Hệ thống tiêu hóa của thú cưng của bạn cũng được hỗ trợ tốt hơn khi cho chó mèo ăn raw, thường làm giảm hoặc loại bỏ chứng đầy hơi cho chó.

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho Chó Mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article