CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA MÓN BÒ LEO NÚI AN GIANG

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA MÓN BÒ LEO NÚI AN GIANG

09.01.2024

Hi Raw! rất vui khi được giới thiệu đến các đồng Sen sản phẩm Thịt Nấu Chín được nghiên cứu để làm hài lòng những thành viên bốn chân đáng yêu của gia đình - Bò Leo Núi An Giang, được tạo nên từ niềm tự hào nông sản Việt. Hứa hẹn không chỉ là một bữa ăn ngon miệng, mà còn là một trải nghiệm ẩm thực chạm đến vị giác tinh tế của những người bạn “lắm lông". Cùng khám phá những dinh dưỡng quý giá có trong sản phẩm mới của Hi Raw! nhé.

 

 

Nguồn Protein Chất Lượng

 

Bò Leo Núi An Giang là nguồn protein chất lượng, cung cấp các loại axit amin quan trọng giúp xây dựng cơ bắp, duy trì sức khỏe và hỗ trợ chức năng tổ chức của cơ thể.

 

Sắt và Kẽm

 

Thành phần như gan bò và gan gà trong Bò Leo Núi An Giang là nguồn cung cấp sắt và kẽm, hai khoáng chất quan trọng giúp duy trì sức khỏe huyết, hỗ trợ hệ miễn dịch và sự phát triển của tế bào.

 

Vitamin và Khoáng Chất Tự Nhiên

 

Bò Leo Núi An Giang chứa nhiều loại thực phẩm như khoai lang Nhật, khoai lang tím, bí đỏ, cà rốt, mang lại nguồn cung cấp đa dạng vitamin và khoáng chất. Điều này giúp hỗ trợ nhiều chức năng khác nhau trong cơ thể.

 

 

Chất Xơ

 

Bổ sung chất xơ từ thành phần của Bò Leo Núi An Giang giúp cải thiện quá trình tiêu hóa, duy trì sức khỏe của đường ruột, và giảm nguy cơ tăng cân quá mức.

 

Dinh Dưỡng Đồng Đều và An Toàn

 

Bò Leo Núi An Giang không chỉ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng từ giống bò thuần chủng của vùng đất Bảy Núi An Giang, nơi được biết đến với chất lượng thực phẩm xuất sắc.

 

Trọng lượng: 800g. 

 

*Lưu ý: NẤU CHÍN TRƯỚC KHI ĂN. Phù hợp cho các bé Cún từ 2 tháng tuổi trở lên!

 

 

 

Bí kíp sử dụng Hi Raw! để đốn tim Boss yêu

 

- 100% nguyên liệu sản xuất ở trạng thái tươi sống, nên bắt buộc phải nấu chín sản phẩm trước khi sử dụng;

- Rã đông bằng cách cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát 1 ngày trước khi chế biến, hoặc ngâm sản phẩm vào nước từ 10-15 phút trước khi chế biến;

- Có thể làm chín sản phẩm bằng nhiều phương pháp: Nấu, Luộc, Hấp, Xào, Microwave, v.v. Không cần thêm dầu mỡ, gia vị khi chế biến;

- Sau khi thịt được làm chín, có thể kết hợp cùng: Cơm, Yến mạch, Hạt khô, v.v.

 

Hướng dẫn bảo quản

 

 - Bảo quản đông lạnh nhiệt độ dưới -10°C;

 - Để sản phẩm trong ngăn mát tối đa 2-3 ngày;

 - Bảo quản trong ngăn đông đối với sản phẩm chưa dùng đến;

 - Không tái cấp đông sản phẩm.

 

Cam kết của Hi Raw!

 

✨ Với nguồn nguyên liệu được chăn nuôi và xử lý tại những nhà máy lớn của Việt Nam với chất lượng dùng để phục vụ cho con người, đã được Hi Raw! chọn lọc kỹ để làm ra những bữa ăn chất lượng cao cho các Boss yêu;

✨ Sản phẩm được Hi Raw! đóng gói hút chân không và sản xuất theo quy trình công nghệ chế biến thịt đông mềm hàng đầu của Châu Âu;

✨ Sản phẩm Hi Raw! được thử nghiệm dinh dưỡng tại Trung tâm tiêu chuẩn chất lượng QUATEST 3;

✨ Nhà máy sản xuất Hi Raw! đạt tiêu chuẩn HACCP và ISO 9001:2015.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article