CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA MÓN CÁ BƠI BIỂN PHAN THIẾT

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA MÓN CÁ BƠI BIỂN PHAN THIẾT

10.01.2024

Việc cân bằng chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho thú cưng. Đối với những người nuôi chó mèo thông thái, sự quan tâm đến việc chọn lựa thức ăn cho Boss yêu mang ý nghĩa cho sự yêu thương và chăm sóc tận tâm.

Hi Raw! tự hào giới thiệu đến đồng Sen một sản phẩm mới trong bộ ba sản phẩm Rawnation, mang tên "Cá Bơi Biển Phan Thiết". Không chỉ là một bữa ăn ngon lành, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị tinh tế và chế độ dinh dưỡng tối ưu, giúp bổ mắt và nâng cao sức khỏe toàn diện cho Boss của bạn.

 

 

Omega-3 và Tác Động Tích Cực cho Sức Khỏe

 

Cá Bơi Biển Phan Thiết là một nguồn giàu Omega-3, loại axit béo không no quan trọng cho sự phát triển của não bộ và hỗ trợ chức năng tim mạch. Omega-3 cũng có tác động chống vi khuẩn và chống viêm, giúp tăng cường hệ miễn dịch của Boss yêu.

 

Vitamin và Khoáng Chất Tự Nhiên

 

Cá Bơi Biển Phan Thiết chứa nhiều loại thực phẩm như cá thu Phan Thiết, cá ngừ, ức gà nguyên xương, gan bò, gan gà, khoai lang Nhật, khoai lang tím, bí đỏ, cà rốt, mang lại nguồn cung cấp đa dạng vitamin và khoáng chất. Các thành phần này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì sức khỏe chung.

 

 

Thành Phần Có Lợi Cho Xương và Răng

 

Cá Bơi Biển Phan Thiết giúp cung cấp canxi và phosphorus, hai khoáng chất quan trọng giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương và răng.

 

🥩 Trọng lượng: 800g. 

 

*Lưu ý: NẤU CHÍN TRƯỚC KHI ĂN. Phù hợp cho các bé Cún từ 2 tháng tuổi trở lên!

 
Cá Bơi Biển Phan Thiết với thành phần chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giàu Omega-3 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn raw ngon lành nhờ chắt lọc những tinh túy từ đại dương Phan Thiết bao la mà Boss không thể bỏ qua được.
 

 

Bí kíp sử dụng Hi Raw! để đốn tim Boss yêu

 

- 100% nguyên liệu sản xuất ở trạng thái tươi sống, nên bắt buộc phải nấu chín sản phẩm trước khi sử dụng.   

- Rã đông bằng cách cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát 1 ngày trước khi chế biến, hoặc ngâm sản phẩm vào nước từ 10-15 phút trước khi chế biến.   

- Có thể làm chín sản phẩm bằng nhiều phương pháp: Nấu, Luộc, Hấp, Xào, Microwave, v.v. Không cần thêm dầu mỡ, gia vị khi chế biến.  

- Sau khi thịt được làm chín, có thể kết hợp cùng: Cơm, Yến mạch, Hạt khô, v.v.

 

Hướng dẫn bảo quản

 

 - Bảo quản đông lạnh nhiệt độ dưới -10°C.

 - Để sản phẩm trong ngăn mát tối đa 2-3 ngày. 

 - Bảo quản trong ngăn đông đối với sản phẩm chưa dùng đến. 

 - Không tái cấp đông sản phẩm.

 

Cam kết của Hi Raw!

 

✨ Với nguồn nguyên liệu được chăn nuôi và xử lý tại những nhà máy lớn của Việt Nam với chất lượng dùng để phục vụ cho con người, đã được Hi Raw! chọn lọc kỹ để làm ra những bữa ăn chất lượng cao cho các Boss yêu;

✨ Sản phẩm được Hi Raw! đóng gói hút chân không và sản xuất theo quy trình công nghệ chế biến thịt đông mềm hàng đầu của Châu Âu;

✨ Sản phẩm Hi Raw! được thử nghiệm dinh dưỡng tại Trung tâm tiêu chuẩn chất lượng QUATEST 3;

✨ Nhà máy sản xuất Hi Raw! đạt tiêu chuẩn HACCP và ISO 9001:2015.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article