CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA MÓN CÚT SẢI CÁNH ĐỒNG NAI

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA MÓN CÚT SẢI CÁNH ĐỒNG NAI

08.01.2024

Chọn nguồn thực phẩm uy tín rõ nguồn gốc không những thể hiện được tình yêu thương, trách nhiệm, mà còn là cơ hội để chăm sóc sức khỏe lâu dài và hạnh phúc cho những người bạn đồng hành bốn chân. Trong thế giới rộng lớn của thức ăn dành cho thú cưng, Rawnation với hương vị Cút Sải Cánh Đồng Nai nổi lên như một "chân ái" mới, đem đến cho Boss nhiều sự lựa chọn hơn cho bữa ăn ngon lành. 

 

 

 

Nguồn Protein Chất Lượng Cao

 

Cút là một nguồn protein chất lượng cao, cung cấp các axit amin cần thiết cho sức khỏe của thú cưng. Protein là thành phần cơ bản giúp xây dựng cơ bắp, hỗ trợ sự phát triển và duy trì sức khỏe chung.

 

Vitamin và Khoáng Chất

 

Cút Sải Cánh Đồng Nai có chứa nhiều loại thực phẩm như gan bò, gan gà, khoai lang Nhật, khoai lang tím, bí đỏ, cà rốt, mang lại nguồn cung cấp đa dạng vitamin và khoáng chất. Điều này giúp duy trì sức khỏe tổng thể và hỗ trợ các chức năng cơ bản thú cưng.

 

 

Chondroitin Tốt Cho Xương và Khớp

 

Chondroitin là một thành phần quan trọng trong cút, có lợi cho sức khỏe của xương và khớp. Hàm lượng chondroitin cao có thể giúp hỗ trợ sự linh hoạt và chống lại các vấn đề liên quan đến xương khớp của thú cưng.

 

Không Chứa Dầu Mỡ và Gia Vị:

 

Thực phẩm được chế biến từ Cút Sải Cánh Đồng Nai của Hi Raw! không cần thêm dầu mỡ hoặc gia vị khi chế biến. Điều này làm cho thức ăn trở nên lành mạnh và phù hợp với nhiều phương pháp chế biến.

 

Trọng lượng: 800g. 

 

*Lưu ý: NẤU CHÍN TRƯỚC KHI ĂN. Phù hợp cho các bé Cún từ 2 tháng tuổi trở lên!

 

 

Bí kíp sử dụng Hi Raw! để đốn tim Boss yêu

 

- 100% nguyên liệu sản xuất ở trạng thái tươi sống, nên bắt buộc phải nấu chín sản phẩm trước khi sử dụng;

- Rã đông bằng cách cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát 1 ngày trước khi chế biến, hoặc ngâm sản phẩm vào nước từ 10-15 phút trước khi chế biến;

- Có thể làm chín sản phẩm bằng nhiều phương pháp: Nấu, Luộc, Hấp, Xào, Microwave, v.v. Không cần thêm dầu mỡ, gia vị khi chế biến;

- Sau khi thịt được làm chín, có thể kết hợp cùng: Cơm, Yến mạch, Hạt khô, v.v.

 

Hướng dẫn bảo quản

 

 - Bảo quản đông lạnh nhiệt độ dưới -10°C;

 - Để sản phẩm trong ngăn mát tối đa 2-3 ngày;

 - Bảo quản trong ngăn đông đối với sản phẩm chưa dùng đến;

 - Không tái cấp đông sản phẩm.

 

Cam kết của Hi Raw!

 

✨ Với nguồn nguyên liệu được chăn nuôi và xử lý tại những nhà máy lớn của Việt Nam với chất lượng dùng để phục vụ cho con người, đã được Hi Raw! chọn lọc kỹ để làm ra những bữa ăn chất lượng cao cho các Boss yêu;

✨ Sản phẩm được Hi Raw! đóng gói hút chân không và sản xuất theo quy trình công nghệ chế biến thịt đông mềm hàng đầu của Châu Âu;

✨ Sản phẩm Hi Raw! được thử nghiệm dinh dưỡng tại Trung tâm tiêu chuẩn chất lượng QUATEST 3;

✨ Nhà máy sản xuất Hi Raw! đạt tiêu chuẩn HACCP và ISO 9001:2015.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article