CHẾ ĐỘ ĂN BARF (BONES AND RAW FOOD) CỦA HI RAW!

CHẾ ĐỘ ĂN BARF (BONES AND RAW FOOD) CỦA HI RAW!

05.09.2023

Chế độ ăn kiêng BARF ban đầu được phổ biến bởi Tiến sĩ Ian Billinghurst, ủng hộ việc cho ăn 60% xương sống, thịt. Phần còn lại của chế độ ăn kiêng bao gồm nhiều loại thực phẩm bao gồm rau, ngũ cốc và các loại đậu.

 

Đây là chế độ ăn thô thích hợp về mặt sinh học dành cho chó mèo được thiết kế theo mô hình con mồi, cung cấp cho Chó Mèo một chế độ ăn bao gồm thịt cơ sống, cơ quan sống và xương sống, kèm theo 1 lượng nhỏ rau củ ngọt. Một số thành phần nguyên liệu trong sản phẩm đã được xử lý đặc biệt để bữa ăn trở nên an toàn chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng & hiệu quả hấp thụ tốt hơn.

 

 

Sản phẩm Raw Food từ Hi Raw! cung cấp bữa ăn Barf hoàn chỉnh

 

Một chế độ bữa ăn sống hoàn chỉnh của Hi Raw! bao gồm 75% thịt cơ, 5% gan, 10% xương, 5% rau củ, 5% các chất dinh dưỡng khác để đạt được sự cân bằng dinh dưỡng tối ưu.

 

Taurine là một Axit amin thiết yếu cần thiết để duy trì chức năng mắt và tim, nhưng nó cũng được coi là quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi, tăng trưởng, sinh sản, điều hòa thần kinh, thị giác, thính giác, tiểu cầu máu, phản ứng miễn dịch, chống oxy hóa và sản xuất mật axit. Sản phẩm Hi Raw! là nguồn cung cấp Taurine tự nhiên sẵn có trong thịt cực kỳ cao, mà không bị phá hủy bởi nhiệt.

 

Hi Raw! chứa thành phần nguyên liệu đơn giản, hấp thụ tốt & tiêu hóa dễ dàng. Phù hợp với nhiều giống chó mèo và nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. 

 

Chế độ ăn thô cực kỳ phù hợp về mặt sinh học dành cho chó mèo, nên sẽ thấy hiệu quả thay đổi khi đi “wc": Phân đẹp hơn, Thải ít phân hơn, Giảm mùi hôi tối đa.

 

 

Lợi ích khi cho chó mèo ăn theo chế độ Raw Diet - Barf

 

Chế độ ăn hoàn toàn với Raw Cat Food sẽ giúp các Boss có một cơ thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể:

 

 • Vi khuẩn đường ruột khỏe hơn, cải thiện tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn;
 • Răng sạch, khỏe, không mảng bám, hơi thở dễ chịu;
 • Các vấn đề nấm ngứa, dị ứng biến mất;
 • Ngăn ngừa các bệnh: viêm ruột, tiểu đường, sỏi thận, viêm tuyến tụy;
 • Phân nhỏ, ít, săn và nhẹ mùi;
 • Kiểm soát được cân nặng, tăng được sức bền;
 • Lông mượt, mọc nhanh, ít rụng;
 • Giảm tiết ghèn, mắt sáng và long lanh hơn;
 • Làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

 

 

CAM KẾT TRONG SẢN PHẨM HI RAW!

 
 • KHÔNG chứa chất bổ sung, chất độn kém chất lượng;
 • KHÔNG phẩm màu;
 • KHÔNG chứa các chất tăng cân, tăng trọng.

 

Lưu ý khi lựa chọn thức ăn cho thú cưng

Thức ăn nhanh, gọn, sạch, tiện lợi,… như hạt, pate đóng hộp, súp thưởng tuy tiện lợi nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng. Người bạn nhỏ của bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề sức khỏe hết sức nguy hiểm nếu không được ăn đúng, ăn sạch. Hãy sử dụng những thức ăn này trong trường hợp quá bận rộn, hoặc ngắn ngày để bảo vệ sức khỏe toàn diện của thú cưng nhé;

Raw Food trôi nổi cũng không hề tốt cho hệ tiêu hóa của chó mèo bởi nguy cơ nhiễm sán cực cao do quy trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho Chó Mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article