HƯỚNG DẪN LÀM CHÍN SẢN PHẨM HI RAW! ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN LÀM CHÍN SẢN PHẨM HI RAW! ĐÚNG CÁCH

10.12.2023

Ngày nay việc nuôi thú cưng không còn quá xa lạ đối với nhiều gia đình. Thị trường sản xuất thực phẩm cho chó mèo càng ngày càng phát triển nhưng kèm theo đó cũng nhiều sản phẩm kém chất lượng cũng có mặt trên thị trường. Thú cưng cũng giống con người và cần những thức ăn chế biến từ nguyên liệu tươi sống để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, chủ nuôi không phải lúc nào cũng có thời gian đi chợ, siêu thị hàng ngày để mua về chế biến cho thú cưng.

 

Bên cạnh những thực phẩm tươi sống dành cho chó mèo Raw Food, chỉ cần rã đông là có thể cho ăn trực tiếp, Hi Raw! cũng đã cho ra đời các dòng sản phẩm thịt nấu chín với khối lượng 800G để phục vụ thêm bữa ăn đa dạng cho các bé chó. Thực đơn này đáp ứng nhu cầu sử dụng thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm dành cho Cún cưng và tiện lợi với chủ nhân gồm:

 

- Gà Salad Sức Khỏe;

- Heo Salad Đẹp Khỏe;

- Bò Leo Núi An Giang;

- Cá Bơi Biển Phan Thiết;

- Cút Sải Cánh Đồng Nai.

 

Cùng Hi Raw! tham khảo cách sử dụng sản phẩm nấu chín dành cho Chó nhé. Ngoài ra cách nấu chín này cũng có thể áp dụng cho cả những dòng Raw food còn lại nếu Khách hàng có nhu cầu làm chín thức ăn cho thú cưng.

 

RÃ ĐÔNG

 

Phương pháp tốt nhất là để qua đêm trong tủ lạnh. Cho thịt vào hộp kín và đặt ở ngăn dưới cùng vào đêm hôm trước. Điều tốt nhất nên làm là chuẩn bị các bữa ăn đủ cho 2-3 ngày, tùy thuộc vào diện tích tủ lạnh bạn có.

 

Ngoài ra bạn có thể thử rã đông bằng nước lạnh, thời gian khoảng 15-20 phút. Cho cây thịt còn đông lạnh vào túi không thấm nước và nhúng vào xô nước lạnh. Không sử dụng nước nóng (điều này thậm chí có thể làm chín bên ngoài thịt nếu nó quá nóng).

 

CHẾ BIẾN

 

Có 3 phương pháp phổ biến để chế biến Hi Raw! cho Cún cưng như sau:

 

CÁCH 1: NẤU CHÍN TRONG NỒI

 

 

Bước 1: Sau khi cây thịt Hi Raw! được rã đông hoàn toàn, bỏ lượng thịt phù hợp với khẩu phần ăn của Chó nhà bạn vào nồi kèm lượng nước cao xâm xấp với thịt;

 

 

Bước 2: Sau khi hỗn hợp thức ăn sôi lên, tiếp tục đun với lửa vừa phải trong 7-10 phút sau đó tắt bếp để nguội. Lưu ý: Không nêm thêm gia vị;

 

 

Bước 3: Lấy lượng thức ăn phù hợp khẩu phần ăn cho chú Chó của bạn. Sau đó chia đều phần còn lại vào các hộp nhỏ cho mỗi bữa ăn cho Chó nếu bạn nấu số lượng nhiều.

 

 

CÁCH 2: XÀO TRÊN CHẢO NÓNG

 

 

 

Bước 1: Sau khi cây thịt Hi Raw! được rã đông hoàn toàn, bỏ lượng thịt phù hợp với khẩu phần ăn của Chó nhà bạn vào chảo kèm lượng nước xâm xấp với thịt;

 

 

Bước 2: Sau khi hỗn hợp thức ăn sôi lên, tiếp tục đun với lửa vừa phải trong khoảng 7-10 phút sau đó tắt bếp để nguội. Lưu ý: Không nêm thêm gia vị;

 

 

Bước 3: Lấy lượng thức ăn phù hợp khẩu phần ăn cho chú Chó của bạn. Sau đó chia đều phần còn lại vào các hộp nhỏ cho mỗi bữa ăn cho Chó nếu bạn nấu số lượng nhiều.

 

 

CÁCH 3: NẤU BẰNG LÒ VI SÓNG

 

 

Bước 1: Sau khi cây thịt Hi Raw! được rã đông hoàn toàn, bỏ lượng thịt phù hợp với khẩu phần ăn của Chó nhà bạn vào tô/chén thủy tinh kèm lượng nước xâm xấp với thịt;

 

 

Bước 2: Bỏ tô thịt vào trong lò vi sóng rồi cài đặt thời gian khoảng 7-10 phút để thịt chín, không nêm thêm gia vị;

Lưu ý: Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng của mỗi model máy tránh trường hợp thức ăn không chín, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của thú cưng;

 

 

Bước 3: Lấy lượng thức ăn phù hợp khẩu phần ăn cho chú Chó của bạn. Sau đó chia đều phần còn lại vào các hộp nhỏ cho mỗi bữa ăn cho Chó nếu bạn chế biến số lượng nhiều.

 

 

BẢO QUẢN

 

- Thời hạn sử dụng của sản phẩm tối đa 6 tháng trên ngăn đông;

- Tốt nhất bạn nên nấu 1 mẻ lớn, sau đó chia đều vào từng hộp nhỏ, bảo quản trong ngăn mát thời gian 2-3 ngày;

- Theo dõi để lấy lượng thức ăn vừa đủ với khẩu phần ăn của thú cưng nhé.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article