LÀM SAO ĐỂ NẤU CHÍN HI RAW! ĐÚNG CÁCH?

LÀM SAO ĐỂ NẤU CHÍN HI RAW! ĐÚNG CÁCH?

01.05.2023

Ngày nay việc nuôi Cún cưng không còn quá xa lạ đối với nhiều gia đình. Thị trường sản xuất thực phẩm cho chó ăn càng ngày càng phát triển nhưng kèm theo đó cũng nhiều sản phẩm kém chất lượng cũng có mặt trên thị trường. Chó cũng giống con người chúng cần những thức ăn chế biến từ nguyên liệu tươi sống để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, chủ nuôi không phải lúc nào cũng có thời gian đi chợ, siêu thị hàng ngày để mua về chế biến cho thú cưng.

Chính vì thế, Hi Raw! đã cho ra đời dòng sản phẩm Gà Salad Sức Khỏe và Heo Salad Khỏe Đẹp để đáp ứng nhu cầu sử dụng thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm dành cho Cún cưng và tiện lợi với chủ nhân.

Cùng Hi Raw! tham khảo cách sử dụng 2 sản phẩm nấu chín dành cho Chó nhé.

 

Bước 1: Rã đông 

 

Phương pháp tốt nhất là để qua đêm trong tủ lạnh. Cho thịt vào hộp kín và đặt ở ngăn dưới cùng vào đêm hôm trước. Điều tốt nhất nên làm là chuẩn bị các bữa ăn đủ cho 2-3 ngày, tùy thuộc vào diện tích tủ lạnh bạn có.

Ngoài ra bạn có thể thử rã đông bằng nước lạnh, thời gian khoảng 15-20 phút. Cho cây thịt còn đông lạnh vào túi không thấm nước và nhúng vào xô nước lạnh. Không sử dụng nước nóng (điều này thậm chí có thể làm chín bên ngoài thịt nếu nó quá nóng). 

 

Bước 2: Chế Biến

 
  • Nấu chín trong nồi với một chút nước

Sau khi cây thịt Hi Raw! được rã đông hoàn toàn, bỏ lượng thịt phù hợp với khẩu phần ăn của Chó nhà bạn vào nồi kèm lượng nước cao khoảng 6-7cm. Sau khi hỗn hợp thức ăn sôi lên, tiếp tục đun với lửa vừa phải trong 10-15 phút sau đó tắt bếp để nguội. Chia đều vào các hộp nhỏ cho mỗi bữa ăn cho Chó nếu bạn nấu số lượng nhiều.

 

  • Xào với một chút dầu ăn trên chảo

Bạn hãy canh lượng thịt phù hợp với cún cưng và bỏ vào chảo, sau đó đảo đều khoảng 10 phút, không cần nêm nếm lại vì gia vị có thể khiến chó bị đau bụng.

 

  • Nấu chín với lò vi sóng

Cách làm này phù hợp nhất với những người bận rộn, tuy nhiên cần tham khảo cách sử dụng của mỗi model máy tránh trường hợp thức ăn không chín, chó của bạn ăn vào sẽ bị rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

 

Bước 3: Bảo quản

 
  • Thời hạn sử dụng của sản phẩm tối đa 6 tháng trên ngăn đông.

  • Tốt nhất bạn nên nấu 1 mẻ lớn, sau đó chia đều vào từng hộp nhỏ, bảo quản trong ngăn mát thời gian 3-4 ngày.

  • Theo dõi để lấy lượng thức ăn vừa đủ với khẩu phần ăn của thú cưng nhé

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho Chó Mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article