NGUỒN CUNG ĐẠM TỐT NHẤT DÀNH CHO CHÓ CỦA BẠN

NGUỒN CUNG ĐẠM TỐT NHẤT DÀNH CHO CHÓ CỦA BẠN

10.09.2023


Nếu bạn đang tìm kiếm chất bổ sung protein để thêm vào chế độ ăn uống của chó, hãy tham khảo qua một số nguồn protein tuyệt vời và chúng có tác dụng tốt đối với sức khỏe của chú chó của bạn mà Hi Raw! giới thiệu sau nhé:

 
Trứng

Theo AKC, trứng là một nguồn protein tuyệt vời, an toàn và lành mạnh cho chó. Trứng không có hàm lượng dinh dưỡng cần thiết để trở thành bữa ăn hàng ngày, nhưng chúng có thể trở thành một món ăn nhẹ tuyệt vời hoặc món ăn nhẹ độc lập mà chú chó của bạn sẽ thích như: trứng gà, trứng vịt, trứng cút,...

Trứng chứa đầy các chất dinh dưỡng giúp cải thiện một số khía cạnh của sức khỏe của chó, bao gồm 6 gam protein mỗi quả trứng. Một số vitamin và khoáng chất bao gồm: Axit béo Omega, Folate, Sắt, Selen, Vitamin B12, Vitamin A.

Lưu ý: Không nên cho chó ăn trứng sống vì chúng vẫn có thể mang vi khuẩn Salmonella có thể khiến chó bị bệnh.
 

 

Cá chứa các protein bổ dưỡng, bạn có thể thêm cá vào chế độ ăn uống của chó bất cứ lúc nào. Cá có hàm lượng protein cao nhưng rất ít chất béo, vì vậy nó là một loại thực phẩm tăng cường protein hoàn hảo cho những chú chó cần một chế độ ăn uống có lượng calo vừa phải.

Một số loại cá ngon có tác dụng tăng protein bao gồm: Cá bơn, Cá trắng, Cá hồi, Cá tuyết, Cá ngừ đóng hộp,...
Cá chứa nhiều chất dinh dưỡng mạnh mẽ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể: không chỉ protein, cá còn chứa một số chất dinh dưỡng quan trọng gồm: Canxi, Axit béo Omega, Sắt, Kẽm, Iot.

Lưu ý: Một số có thể bị dị ứng với cá, vì vậy nếu chó của bạn có bất kỳ phản ứng phụ nào – hãy ngừng cho chúng ăn và mang đến bác sĩ thú y kiểm tra.
 

 

Gia cầm

Gia cầm cung cấp thịt nạc, thịt trắng, chứa nhiều protein. Một số loại gia cầm phổ biến cung cấp protein cho chú chó của bạn như: thịt gà, vịt, cút,... có hàm lượng chất béo ít hơn thịt bò và các loại thịt đỏ khác, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những chú chó cần quản lý cân nặng. Một số chất bổ sung có trong thịt gia cầm bao gồm: Lipid không bão hòa, Axit pantothenic, Đồng, Sắt, Thiamine.
 

 

Thịt đỏ

Thịt đỏ không có tác động tiêu cực đến răng nanh của chó. Hầu hết các loại thịt đỏ đều có giá trị và bổ dưỡng, tuy nhiên bạn không nên sử dụng lựa chọn này như một nguồn protein chính cho chó của bạn vì chứa nhiều chất béo.
Một số loại thịt đỏ tốt để thêm vào chế độ ăn uống của chó bao gồm: Thịt cừu, Thịt bò,...
 

Thịt đỏ chứa nhiều protein rắn, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển cơ bắp và hỗ trợ khớp. Một số khía cạnh dinh dưỡng tuyệt vời của thịt đỏ bao gồm: Vitamin B12, Axit béo Omega-3 chuỗi dài, Selenium, Sắt, Kẽm.
 

 

Thực vật

Ngoài các lựa chọn protein từ thịt, bạn có thể liên tục cung cấp protein từ thực vật để thay thế. Chó cần chất hữu cơ từ thực vật để phát triển, giống như chất của động vật.

Một số loại protein có nguồn gốc thực vật mà bạn có thể cho chó ăn bao gồm: Đậu Hà Lan, Đậu lăng, Đậu xanh,...
Protein thực vật có thể có rất nhiều lợi ích dinh dưỡng cho chó. Chúng xuất hiện trong nhiều loại thức ăn phổ biến cho chó, có khả năng tăng cường sức khỏe của chúng: Kali, Folate, Vitamin A, Vitamin C, Magiê.

Lưu ý: Một số protein có nguồn gốc thực vật có thể gây dị ứng và nhạy cảm với thức ăn ở một số. Kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn trước để tránh tình trạng dị ứng nhé..
 


 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho Chó Mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article