THỊT HEO CÓ TỐT CHO THÚ CƯNG KHI ĂN RAW?

THỊT HEO CÓ TỐT CHO THÚ CƯNG KHI ĂN RAW?

21.03.2023

Thịt heo phổ biến và phù hợp với túi tiền của sen. Nhưng vì sao lại chọn raw thịt heo cho cả chó và mèo trong mỗi bữa ăn. Hãy cùng Hi Raw! tìm hiểu thông tin về raw thịt heo ngay nhé.
 

Lợi ích của thịt heo mà bạn nên biết 

  • Thịt heo rất dễ tiêu hóa

  • Có danh sách axit amin đa dạng

  • Mỡ heo có tỷ lệ cân bằng giữa chất béo bão hòa và không bão hòa đơn

  • Có nhiều axit linoleic

  • Và một nguồn axit béo chuỗi trung bình tuyệt vời

  • Gan, tim heo là thịt nạc giàu đạm, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất
     

Raw thịt heo có tốt cho sức khỏe của chó mèo không?

 

Khi chọn thức ăn cho chó mèo, bạn sẽ muốn loại thức ăn chứa nhiều protein để giúp chó mèo con xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp. Thịt heo là một nguồn axit amin tuyệt vời, hoàn hảo cho dinh dưỡng của chó mèo. Raw thịt heo cũng rất giàu thiamine, một khoáng chất thiết yếu được sử dụng trong chức năng của tế bào.
 

Tầm quan trọng của Thiamine

 

Thiamine, còn được gọi là Vitamin B1, là một loại vitamin thiết yếu cho chó mèo. Điều này có nghĩa là chúng không thể tự tạo ra nó và nó phải được đưa vào chế độ ăn uống của chó mèo để có sức khỏe tối ưu. Nếu không có thiamine, chó mèo của bạn có thể bị đau bụng, các vấn đề về thần kinh và yếu cơ. Thiamine cũng được sử dụng để giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, giúp thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. 
 

Thịt heo là thức ăn chống dị ứng cho chó mèo

 

Thịt heo được khuyên dùng hơn các nguồn protein nạc khác, như thịt gà. Thịt gà có thể gây viêm ruột ở nhiều con chó mèo. Các bác sĩ thú y thường khuyên dùng thịt heo như một lựa chọn thay thế lành mạnh, vì nó ít gây phản ứng dị ứng hơn so với các nguồn protein khác. Thịt heo rất dễ tiêu hóa, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu chó mèo của bạn bị đầy hơi, táo bón hoặc phân lỏng.
 

Bạn có thể chọn mua sản phẩm raw thịt heo của Hi Raw! dành cho bé chó mèo nhà bạn với nguồn nguyên liệu 100% dành cho người và được chứng nhận ISO 9001 & HACCP. Món Thần Sầu Nạc Heo dành cho bé mèo, món Heo Salad Khoẻ Đẹp dành cho bé chó và món Cực Đỉnh Tim Heo dành cho cả bé chó và mèo nhé.

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article