THỊT GÀ - MÓN CẦN THIẾT CHO MÈO ĂN RAW

THỊT GÀ - MÓN CẦN THIẾT CHO MÈO ĂN RAW

21.03.2023

Thịt gà rất giàu selen khoáng vi lượng, hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp và hệ thống miễn dịch. Nó cũng chứa vitamin B niacin chống ung thư, hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong cơ thể cũng như chuyển hóa protein, chất béo và carbohydrate thành năng lượng có thể sử dụng được. Vitamin B6 hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và sức khỏe tim mạch. Thịt gà cũng là nguồn cung cấp canxi, Glucosamine và Chondroitin tự nhiên.

Thịt gà có thể là một nguồn protein tuyệt vời, giúp sửa chữa các tế bào và mô. Nó cũng giàu axit amin cysteine, giúp làm sạch chất nhầy.

Giống như con người chúng ta, mèo cũng có thể hưởng lợi từ các chất dinh dưỡng có trong thịt gà. Đây là lý do tại sao bạn nên cho mèo con ăn thịt gà.
 

Điều gì làm cho thịt gà tốt cho mèo?

 

Mèo là loài ăn thịt, chúng cần nguồn protein động vật chất lượng cao trong chế độ ăn để tồn tại.

Thịt gà, là loại thịt nạc và ít calo, giàu protein, phù hợp với thực đơn mỗi ngày của bé mèo nhà bạn. 

Loại thịt dễ tiêu hóa này có thể cung cấp cho bé lông xù của bạn một lượng năng lượng ngắn, rất lý tưởng để vui chơi hoặc đi dạo bên ngoài nhanh chóng.

Thịt gà chất lượng cao cũng rất giàu Omega-6, giúp duy trì làn da, bộ lông và cơ bắp khỏe mạnh. Tương tự như vậy, các vitamin và khoáng chất có trong thịt gà cũng giúp hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch của mèo.
 

Thịt gà có phải là món ngon khi cho mèo ăn raw không?

 

Thịt gà sống có thể có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho mèo của bạn, hãy nhớ kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm trước. Đảm bảo rằng đó là từ nguồn không có hormone tăng trưởng nhân tạo, thuốc kháng sinh và steroid để bảo vệ sức khỏe tổng thể của mèo và ngăn ngừa mọi dị ứng không mong muốn.

 

Hi Raw! cung cấp sản phẩm raw food (thịt tươi sống) cho thực đơn bé mèo nhà bạn cực kỳ đảm bảo với nguồn gốc nguyên liệu dành cho người 100%. Hi Raw! có sản phẩm Tuyệt Đỉnh Ức Gà, Tôm Gà Cực CuốnỨc Gà Siêu Đỉnh dành cho các bé mèo từ 3 tháng tuổi trở lên. 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article