CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG KHẮP MỌI MIỀN CỦA HI RAW!

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG KHẮP MỌI MIỀN CỦA HI RAW!

15.10.2023

Hình thức mua sắm trực tuyến đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, việc lựa chọn chính sách giao hàng phù hợp là một yếu tố quan trọng khi tham gia mua hàng online. Hiểu được điều đó, Hi Raw! cung cấp đến Quý khách hàng chính sách giao hàng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách giao hàng của Hi Raw! nhé.

 

Giao Hàng Nội Thành Hồ Chí Minh

 

Với Khách hàng tại nội thành Hồ Chí Minh, Hi Raw! tính tiền vận chuyển dựa trên ứng dụng giao hàng công nghệ. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ được tính phí giao hàng minh bạch dựa trên khoảng cách thực tế và mức giá cả hợp lý. Hệ thống vận chuyển đồng thời cung cấp cho Khách hàng thông tin tài xế và theo dõi quá trình giao hàng của đơn hàng của mình.

 

 

Giao Hàng Đi Tỉnh

 

Với Khách hàng ở các tỉnh thành ngoài TP. Hồ Chí Minh, Hi Raw! cung cấp dịch vụ giao hàng tận tay bởi dịch vụ của nhà xe tại mỗi tỉnh thành. 

 

Chính sách giao hàng này giúp đảm bảo các Khách hàng đều nhận được sản phẩm của mình một cách an toàn và nhanh chóng. Chi phí được tính như sau:

 

- Phí Giao Từ Hi Raw! Ra Nhà Xe: Chi phí được tính theo app giao hàng công nghệ. Để đảm bảo sản phẩm của bạn được đóng gói cẩn thận và an toàn, Hi Raw! thu phí thùng xốp 30.000đ cho mỗi đơn hàng giao đi tỉnh (Đơn hàng đóng đầy thùng xốp sẽ không mất phí này);

 

- Phí Nhà Xe: Phí ship từ TP. Hồ Chí Minh đến tỉnh sẽ tính dựa trên mức giá của nhà xe vận chuyển. Khách hàng sẽ thanh toán ngay sau khi nhận hàng từ nhà xe.

 

 

 

Đơn hàng Từ 1.000.000đ sẽ được hỗ trợ phí ship từ Hi Raw! ra nhà xe hoặc giao hàng nội thành.

 

Chính sách giao hàng linh hoạt và minh bạch của Hi Raw! đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó cũng đảm bảo được sản phẩm đến tay khách hàng trong tình trạng tươi mới nhất. 

 

Hãy trải nghiệm dịch vụ của Hi Raw! để trải nghiệm sự thuận tiện và đảm bảo khi mua sắm trực tuyến cho Boss và Sen ngay nhé!

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article