ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI THÚ CƯNG SÀI GÒN 2023

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI THÚ CƯNG SÀI GÒN 2023

30.06.2023

Ngày Hội Thú Cưng Sài Gòn là chương trình được tổ chức thường niên và miễn phí nhằm mang lại sân chơi lành mạnh cho các tín đồ yêu thú cưng tại TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang lại ý nghĩa nhân văn, phụng sự cộng đồng thông qua việc gây quỹ từ các cuộc thi Chó đẹp, Mèo đẹp để ủng hộ các trạm cứu trợ động vật, trao gửi thông điệp yêu thương và bảo vệ thú cưng đến mọi người.

Ngày Hội Thú Cưng Sài Gòn năm 2023 sẽ được tổ chức tại Công viên văn hóa Đầm Sen vào ngày 30 tháng 7 năm 2023. Đến với ngày hội, Hi Raw! không chỉ đem kiến thức đến mọi người về chế độ ăn raw food cho thú cưng mà còn tự hào khi được là nhà đồng tài trợ của chương trình, lan tỏa tình yêu thương dành cho các bé thú cưng của Hi Raw!.

Nội dung cụ thể tại ngày hội sẽ bao gồm các hoạt động:

- Khu vực Agility & hồ bơi phục vụ xuyên suốt chương trình cho tất cả thú cưng đến tham dự, sau khi bơi còn có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm sữa tắm & dịch vụ cắt sấy lông tại chỗ từ những Pet's Spa nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh;

- Hội thi Chó đẹp Việt Nam 2023 mở rộng;

- Hội thi Mèo đẹp Việt Nam 2023 mở rộng;

- Cuộc thi chuyên biệt các giống Chó Bully & Bull Pháp;

- Hội thi thời trang thú cưng Sài Gòn 2023.

Chương trình những năm qua đã thu hút hàng ngàn Người yêu thú cưng và các bé Chó Mèo tham gia, tạo nên một sân chơi vô cùng náo nhiệt. Rất nhiều quà tặng và giải thưởng đã được trao tặng tất cả người tham gia sự kiện. 

Các Đồng Sen đừng quên có mặt vào ngày 30 tháng 7 năm 2023 tại Công viên văn hóa Đầm Sen để nhận quà và cho các bé Chó cưng, Mèo cưng trải nghiệm sản phẩm của Hi Raw! nhé.

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho Chó Mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article