HI RAW! GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI DIELINE AWARDS 2024

HI RAW! GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI DIELINE AWARDS 2024

09.05.2024

Hi Raw! - thương hiệu thức ăn thú cưng hàng đầu tại Việt Nam vô cùng tự hào thông báo rằng chúng tôi đã chiến thắng giải Bronze tại hạng mục Pet Products của Dieline Awards 2024 trong buổi lễ trao giải ngày 08.05.2024 tại New York, Mỹ. 

 

 

Dieline Awards là cuộc thi thiết kế bao bì hàng đầu thế giới được tổ chức hàng năm. Năm nay, các chiến thắng của Dieline Awards sẽ được công bố và trưng bày tại LUXE PACK New York vào ngày 08.05.2024. Các giải thưởng cũng sẽ được công bố trên DIELINE, trang web hàng đầu thế giới về thiết kế bao bì của tất cả mọi lĩnh vực. Việc giành chiến thắng tại hạng mục Pet Products của Dieline Awards không chỉ là niềm tự hào của Hi Raw!, mà còn là một minh chứng cho sức mạnh và uy tín của thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm raw food chất lượng dinh dưỡng cao cho thú cưng, Hi Raw! đã không ngừng nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và bao bì của mình. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Châu Âu và tinh thần sáng tạo Việt Nam đã tạo ra những sản phẩm không những đảm bảo sức khỏe cho thú cưng mà còn mang lại bao bì bắt mắt với hiệu ứng thẩm mỹ cao, sáng tạo và bảo quản sản phẩm luôn tươi rói khi đến tay khách hàng.

 

Nhờ sự đồng hành và hỗ trợ từ đối tác chiến lược M - N Associates, Hi Raw! đã tiến xa hơn trong hành trình tái cấu trúc thương hiệu. Bằng việc nhân hóa những nhân vật đáng yêu của thế giới thú cưng, thương hiệu đã truyền tải một thông điệp sâu sắc về tình yêu và quan tâm đến sức khỏe của những người bạn "lắm lông": Deliciously Raw For All.

 

Qua những thành công này, Hi Raw! không chỉ khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp thú cưng mà còn thể hiện cam kết của mình đối với việc mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng Boss và Sen. Hãy cùng chung vui cho sự thành công tiếp theo của Hi Raw! trên con đường chinh phục trái tim của tất cả những người yêu thú cưng.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🦮 Lazada: Hi Raw!

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article