HI RAW! CHIẾN THẮNG RỰC RỠ TẠI COMMUNICATION ARTS

HI RAW! CHIẾN THẮNG RỰC RỠ TẠI COMMUNICATION ARTS

13.12.2023

Hi Raw! trân trọng vui mừng nhận tin từ đối tác thương hiệu M — N Associates, dự án Hi Raw! đã vinh dự chiến thắng hạng mục Typography trong khuôn khổ giải thưởng mang tên 2024 Awards of Excellence - được tổ chức hàng năm bởi Communication Arts (CommArts).

 

Tạp chí Communication Arts là tạp chí chuyên ngành hàng đầu về truyền thông hình ảnh và cũng là tạp chí sáng tạo lớn nhất thế giới, thu hút lượng độc giả đa dạng bao gồm nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, các chuyên gia sáng tạo và bất kỳ ai đam mê lĩnh vực truyền thông hình ảnh.

 

Điều khiến Communication Arts nổi bật là sự kết hợp độc đáo về nội dung:

  • Giải thưởng thường niên được đánh giá cao: Mỗi năm, Communication Arts tổ chức các cuộc thi uy tín về thiết kế, quảng cáo, minh họa, nhiếp ảnh, truyền thông tương tác và typography. Những người chiến thắng được giới thiệu trong các ấn phẩm thường niên được in đẹp mắt, đóng vai trò là tài nguyên quý giá và nguồn cảm hứng cho các nhà sáng tạo trên toàn thế giới.

  • Bài viết chuyên sâu: Communication Arts có các bài viết chuyên sâu về các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa, công ty thiết kế và các agency quảng cáo hàng đầu. Những bài viết này cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá trình sáng tạo cũng như những thách thức và phần thưởng khi làm việc trong ngành truyền thông hình ảnh.

  • Các chuyên mục thông tin: Tạp chí còn có nhiều chuyên mục thông tin do các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của truyền thông hình ảnh viết. Các chuyên mục này bao gồm nhiều chủ đề, từ xu hướng thiết kế và công nghệ đến chiến lược tiếp thị và kinh doanh.

  • Chất lượng in ấn cao: Communication Arts được in với tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo hình ảnh của tạp chí được tái tạo với độ rõ nét và chính xác đáng kinh ngạc

 

Chính sự uy tín đến Communication Arts (CommArts) đã khiến Hi Raw! - một thương hiệu thuần Việt về thức ăn tươi sống cho thú cưng - có cơ hội vươn mình ghi danh trên thị trường quốc tế, mang niềm tự hào thương hiệu Việt lan tỏa khắp năm châu.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article