HI RAW! THẮNG GIẢI TRANSFORM AWARDS ASIA 2023

HI RAW! THẮNG GIẢI TRANSFORM AWARDS ASIA 2023

22.11.2023

Hi Raw! vô cùng tự hào thông báo rằng vào ngày 20.11.2023 vừa qua tại Thượng Hải, Trung Quốc, Hi Raw! cùng đối tác chiến lược thương hiệu M — N Associates đã xuất sắc nhận được giải thưởng tại sự kiện danh giá Transform Awards Asia 2023 - giải thưởng uy tín do Transform Magazine tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những thương hiệu châu Á để lại những ấn tượng nổi trội trong từng năm. Giải thưởng đánh dấu sự ghi nhận của thị trường quốc tế đối với những sáng tạo của các thương hiệu Việt; thông qua đó tiếp thêm động lực để Hi Raw! vươn xa hơn nữa trong những dự định trong tương lai.

 

 

 


Giải thưởng đánh dấu sự ghi nhận và cũng là động lực để Hi Raw! phát triển đồng hành cùng khách hàng và các đối tác vươn xa hơn.

Tại đêm trao giải, Hi Raw! đã xuất sắc vượt qua các dự án đến từ nhiều quốc gia Châu Á, tự hào ghi dấu ấn thương hiệu Việt Nam trên "bản đồ thương hiệu" quốc tế, tạo nên tiếng vang tại 03 hạng mục trọng yếu:

  • Giải Vàng cho Hạng Mục "Best Brand Evolution (Consumer)";

  • Giải Bạc cho Hạng Mục "Best Visual Identity from the FMCG Sector";

  • Giải Đồng cho Hạng Mục "Best Use of Typography".


Để đạt được những thành tựu trên, Hi Raw! đặc biệt gửi lời tri ân đến tất cả những cống hiến của tất cả đối tác quý báu và quan trọng, đã cùng nhau tạo nên sự thành công vang dội của dự án, giúp Hi Raw! thu hút được đông đảo sự ủng hộ gồm:


Trên hết, Hi Raw! chân thành gửi lời cảm ơn đặc biệt đến sự đồng hành của quý Khách hàng, các Đại lý tin cậy đã góp phần quan trọng vào thành công vang dội, đồng thời giúp Hi Raw! ngày càng tiên phong vững bước trên con đường phát triển sản phẩm dành cho thú cưng chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article