HI RAW! VINH DỰ GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI D&AD 2024

HI RAW! VINH DỰ GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI D&AD 2024

22.05.2024

Hi Raw! - thương hiệu thức ăn thú cưng hàng đầu tại Việt Nam, xin chia sẻ niềm vui và niềm tự hào khi thông báo rằng Thiết kế bao bì của hãng đã đã vinh dự được gọi tên trong danh sách Shortlist cho hạng mục Packaging (Bao bì) tại D&AD 2024. Và niềm vui nhân đôi khi Hi Raw! là đại diện Việt Nam duy nhất giành được chiến thắng danh giá này tại D&AD.

 

 

D&AD (Design and Art Direction) là giải thưởng cao quý nhất và cũng được đánh giá là khó nhằn nhất trong ngành Thiết kế sáng tạo, đề cao những dự án cực kì xuất sắc, mới mẻ và đột phá nhất thế giới về ý tưởng và kĩ năng. Năm nay, D&AD đã thu hút hơn 12,000 bài dự thi, con số cao nhất từ xưa đến nay. Được có tên trên giải thưởng là đã đại diện cho dự án xuất sắc nhất ngành sáng tạo trong năm.

 

Chiến thắng tại D&AD là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình minh chứng cho sức mạnh và uy tín của thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế của Hi Raw! và là sự cam kết của đội ngũ Hi Raw! trong việc mang đến những giải pháp thực phẩm sạch và lành mạnh cho cộng đồng nuôi thú cưng Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đối tác chiến lược M – N Associates đã giúp Hi Raw! tiến xa hơn trong hành trình tái cấu trúc thương hiệu. Đây là thành quả đầy trái ngọt khi kết hợp hoàn hảo giữa tầm nhìn xa trông rộng của Hi Raw! và sự sáng tạo của đội ngũ tại M – N Associates. Cùng nhau, chúng tôi đã đem đến D&AD một dự án nơi tất cả mọi thứ từ sản phẩm tới thiết kế đều do người Việt tạo ra.

 

 

Với phương châm "Deliciously Raw For All", Hi Raw! đã đồng hành cùng tất cả người yêu thú cưng trong việc đem đến những giải pháp ăn uống lành mạnh và bền vững cho những người bạn “lắm lông”. Hãy chung vui cho sự thành công của Hi Raw! và hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên con đường chinh phục trái tim của tất cả những người yêu thú cưng.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🦮 Lazada: Hi Raw!

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article