HTV9 ĐÀI TRUYỀN HÌNH TPHCM ĐƯA TIN VỀ HI RAW!

HTV9 ĐÀI TRUYỀN HÌNH TPHCM ĐƯA TIN VỀ HI RAW!

01.08.2023

Ngày 30/7/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra sự kiện Ngày Hội Thú Cưng Sài Gòn 2023. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên thu hút đông đảo cộng đồng người yêu chó mèo tham gia, hàng trăm chú cún cưng, mèo cưng từ các giống loài nổi tiếng trên thế giới cùng hội tụ trong ngày hội. Ngày hội diễn ra với các Hội thi nhằm gây quỹ ủng hộ các trạm cứu trợ động vật, trao gửi thông điệp yêu thương và bảo vệ thú cưng đến mọi người.
Sự kiện diễn ra đã thu hút được giới truyền thông và báo chí, Hi Raw! đặc biệt nhận được sự quan tâm của HTV9 là Kênh Thời sự - Chính luận - Tổng hợp của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.Hi Raw! xin cảm ơn HTV9 đã đưa tin về hoạt động của Hi Raw! tại ngày hội, đây là một niềm vinh dự vì qua đó chúng tôi có cơ hội chia sẻ thêm về tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu, lan tỏa sự tự hào với các sản phẩm thuần Việt đang ngày càng vươn tầm quốc tế.

Xem thêm tại: https://youtu.be/xe3GZO5-THM

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho Chó Mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article