HƯỚNG DẪN ĐỒNG SEN ĐỔI TRẢ HI RAW! ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN ĐỒNG SEN ĐỔI TRẢ HI RAW! ĐÚNG CÁCH

23.11.2023

Tại Hi Raw!, đội ngũ quản lý chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo sức khỏe cho những người bạn bốn chân là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do Hi Raw! đã thiết kế một chính sách đổi trả toàn diện để mang lại sự yên tâm cho bạn khi mua sắm các sản phẩm cho thú cưng của Hi Raw!..


Chúng tôi cam kết giao tận nhà những sản phẩm raw food cho chó, mèo với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thức ăn raw có mùi lạ hoặc chứa các vật thể lạ khi bạn mở bao bì lần đầu, chính sách đổi trả sản phẩm của chúng tôi sẽ được áp dụng để bảo vệ quyền lợi của bạn.
 

Hướng dẫn đổi trả sản phẩm của Hi Raw!

 
Bước 1: Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Hi Raw! bằng Facebook Messenger, Instagram, Email, Hotline với Mã số đơn hàng;
 



Bước 2: Yêu cầu đổi trả đơn hàng theo quy định bên trên;

 



Bước 3: Nhân viên hỗ trợ từ Hi Raw! sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức đổi trả khi xác nhận đơn hàng đổi trả hợp lệ. Đơn hàng gửi về khi chưa qua xác nhận của bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ bị từ chối;

 



Bước 4: Sau khi tiếp nhận hàng hoá, tùy theo nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm cho khách hàng.

 

 

Hoàn tiền đơn hàng đổi trả
 

- Đơn hàng đổi trả hợp lệ sẽ được hoàn tiền trong vòng 1 - 3 ngày từ khi Hi Raw! tiếp nhận thông tin;
- Nếu sản phẩm được mua với ưu đãi hoặc khuyến mãi giảm giá, chỉ có số tiền đã trả thực tế được hoàn lại.

Hi Raw! cam kết mang đến cho các khách hàng và những người bạn 4 chân những sản phẩm raw food cho chó, mèo với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.


Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm và quy trình mua hàng, chính sách đổi trả của Hi Raw! luôn ở đây để đảm bảo sự hài lòng của Quý khách.


Cảm ơn các đồng Sen đã lựa chọn Hi Raw! là nhà cung cấp thức ăn Raw cho người bạn “lắm lông" của mình.

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article