THAM GIA PAWLLOWEEN CÙNG PAWS CITY VÀ HI RAW!

THAM GIA PAWLLOWEEN CÙNG PAWS CITY VÀ HI RAW!

22.10.2023

PAWLLOWEEN - Lễ hội Halloween đầu tiên có sự góp mặt của Hi Raw! dưới sự tổ chức của Paws City.

Sắp tới đây, ngày 29/10/2023 vào lúc 16h - 21h tại không gian cafe XYZ Café & Artspace, chương trình Halloween dành cho chó mèo mang tên PAWLLOWEEN sẽ được diễn ra, mong muốn mang đến một sân chơi nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các bé thú cưng cũng như các Sen.

 

 

Đây là một sân chơi vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho những pet-lovers và các bé cưng của chúng ta có niềm yêu thích hóa thân thành những nhân vật khác nhau cũng như giao lưu với tất cả mọi người. Ngoài ra tại sự kiện Pawlloween người tham dự còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị như: Bói tarot, buffet ăn vặt, booth chụp hình cho boss. 

 

 

Đặc biệt nhất, với sự tham gia lần đầu tiên của Hi Raw! - thương hiệu hàng đầu về thức ăn raw cho chó mèo, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng chuẩn châu Âu cùng những phần quà vừa hấp dẫn vừa đáng yêu. Hi Raw! tự hào vì đã được đồng hành cùng Paws City mang đến một chương tình ý nghĩa và những bữa ăn tươi sống chất lượng cho chó mèo.

 

 

Cùng với đó, Hi Raw! and Paws City mong muốn thông qua sự kiện này sẽ cùng các bạn kêu gọi quyên góp cho tổ chức Forever Wheelchair (Trung tâm làm xe lăn, chân giả, cứu chữa và tìm chủ dành cho chó mèo khuyết tật) giúp các bé chó, mèo khuyết tật có điều kiện được di chuyển thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày. Hi Raw! tin chắc rằng đây là một sự kiện không những thú vị mà còn rất gần gũi với tất cả chúng ta, nhất là những bạn dành sự yêu mến cho các bé thú cưng đó.

 

Ngay bây giờ hãy đăng ký tham gia cùng Paws City và Hi Raw! nào.

- Link đăng kí tham gia: http://bit.ly/3FsCANY
- Vào cổng tự do
- Thời gian: 16h00-21h00, ngày 29/10/2023

 

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐈‍⬛ Lazada: Hi Raw!

🐩 Hotline: 0919800805

 

 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article