PHỎNG VẤN FOUNDER ĐOÀN NGỌC PHÚ VỀ RAWNATION

PHỎNG VẤN FOUNDER ĐOÀN NGỌC PHÚ VỀ RAWNATION

01.12.2023

Những ngày qua, Hi Raw! đã tạo ra sự bùng nổ trong cộng đồng nuôi thú cưng với bộ ba sản phẩm Rawnation và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đồng Sen ở khắp nơi. Đây là niềm tự hào cho đội ngũ Hi Raw!, và Admin đã có cuộc trò chuyện với Đoàn Ngọc Phú (Founder) đồng thời là người phụ trách phát triển chính của Rawnation để hiểu thêm về quá trình làm ra sản phẩm mới này. Cùng xem lại cuộc trò chuyện qua bài viết sau với Hi Raw! nhé.

 

 

 

Admin: Anh hãy chia sẻ về ý tưởng thực hiện Rawnation với đồng Sen nhé.

 

Anh Đoàn Ngọc Phú: Rawnation được lấy ý tưởng từ việc sử dụng những nông sản, đặc sản nổi tiếng của Việt Nam, cụ thể là các địa danh: An Giang, Đồng Nai, Phan Thiết. Rawnation không chỉ mang đến những bữa ăn hàng ngày chất lượng hơn cho các bé Cún, mà còn là niềm tự hào của Hi Raw! với Nông Sản Việt.

 

Admin: Anh có gặp khó khăn nào trong quá trình nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm của Rawnation không?

 

Anh Đoàn Ngọc Phú: Tôi đã gặp một vài khó khăn trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm Rawnation từ việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng nhất và điều chỉnh dinh dưỡng cân đối cho từng sản phẩm,... Tuy nhiên, bằng động lực là tình yêu của Hi Raw! dành cho thú cưng, chúng tôi đã vượt qua những thách thức đó và thành công trong việc sản xuất Rawnation.

 

Admin: Thông điệp anh muốn gửi gắm qua dòng sản phẩm mới này là gì?

 

Anh Đoàn Ngọc Phú: Thông qua bộ sản phẩm mới Rawnation, Hi Raw! mong muốn mang đến cho thú cưng những bữa ăn đa dạng hơn, ngon lành hơn, đồng thời ủng hộ và quảng bá nông sản Việt Nam.

 

Admin: Anh có thể nêu lợi ích nổi bật nhất của RAWNATION dành cho thú cưng là gì không?

 

Anh Đoàn Ngọc Phú: Với các sản phẩm mới của Rawnation, lợi ích sức khỏe của thú cưng được đặt lên trên hết. Cụ thể như sau: 

 

Cá Bơi Biển Phan Thiết: Chứa ít chất béo, giàu Omega-3, nhiều Vitamin và Khoáng chất, giúp thú cưng có đôi mắt và não bộ khỏe mạnh.

Bò Leo Núi An Giang: Sử dụng giống bò thuần chủng từ vùng Bảy Núi, cung cấp protein, sắt, kẽm, vitamin và khoáng chất dồi dào cho khẩu phần ăn hàng ngày của thú cưng thêm ngon miệng hơn.

Cút Sải Cánh Đồng Nai: Từ thịt chim Cút Đồng Nai, nguồn protein, vitamin và canxi phong phú, hàm lượng chondroitin cao tốt cho xương của thú cưng.

 

Với sự cam kết của Hi Raw! dành cho sức khỏe của thú cưng, tôi tin rằng Rawnation là sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất cho bữa ăn hàng ngày của các bé!

Admin: Cảm ơn anh vì những chia sẻ đầy quý báu, chúc anh một ngày vui vẻ.

 

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐈‍⬛ Lazada: Hi Raw!

🐩 Hotline: 0919800805

 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article