RAWNATION - NIỀM TỰ HÀO CỦA NÔNG SẢN VIỆT NAM

RAWNATION - NIỀM TỰ HÀO CỦA NÔNG SẢN VIỆT NAM

29.11.2023

Nông sản Việt Nam chính là "kho báu tiềm tàng" để Hi Raw! có thêm những nguồn nguyên liệu quý giá cho các sản phẩm chất lượng nhất dành cho các bé "lắm lông".

Trải qua quá trình dày công nghiên cứu và thử nghiệm, đội ngũ sản xuất Hi Raw! đã phát triển thành công bộ sản phẩm Rawnation - Tự Hào Nông Sản Việt Nam. 

 

Rawnation đem đến nhiều lựa chọn hơn trong những bữa ăn ngon của Cún cưng với thực đơn siêu hấp dẫn gồm:

 

Cá Bơi Biển Phan Thiết

 

Với nguồn nguyên liệu chính từ Cá Thu và Cá Ngừ Phan Thiết, đây chính là sản phẩm có ít chất béo và chứa nhiều Vitamin, Khoáng chất, giàu Omega-3 giúp thú cưng có mắt sáng ngời, trí tinh anh.

 

 

Bò Leo Núi An Giang

 

Với nguồn nguyên liệu chính làm từ giống thuần chủng của vùng Bảy Núi, giúp cung cấp protein, sắt, kẽm, vitamin và khoáng chất dồi dào cho khẩu phần ăn mỗi ngày của thú cưng.

 

 

Cút Sải Cánh Đồng Nai

 

Với nguồn nguyên liệu chính từ thịt chim Cút Đồng Nai, nơi có trang trại Cút lớn nhất Việt Nam với chất lượng xuất khẩu. Đây sẽ là nguồn thực phẩm giàu protein, vitamin và khoáng chất, ngoài ra còn có hàm lượng cao chondroitin tốt cho xương của thú cưng.

 

 

Rawnation không những đem đến những bữa ăn chất lượng cho các bé Cún mỗi ngày, mà còn là niềm tự hào của Hi Raw! với sự ủng hộ không giới hạn dành cho Nông Sản nước Việt.

 

Lưu ý: Sản phẩm dành cho Chó từ 2 tháng tuổi. Nấu chín trước khi sử dụng.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐈‍⬛ Lazada: Hi Raw!

🐩 Hotline: 0919800805

 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article