TRĂM RAW ĐUA NỞ - CHÚC SEN 2024 THIỆT LÀ RỰC RỠ

TRĂM RAW ĐUA NỞ - CHÚC SEN 2024 THIỆT LÀ RỰC RỠ

02.01.2024

Nhanh thiệt nhanh, năm 2023 đã trôi qua với biết bao sự kiện to lớn của Hi Raw!. Cùng tổng kết 1 năm qua Hi Raw! đã làm được những gì nhờ Boss và Sen nhé:
  • Tái xây dựng toàn diện bộ nhận diện thương hiệu cùng đối tác thương hiệu M — N Associates;
  • Chiến thắng các giải thưởng lớn của Transform Awards Asia 2023 và 2024 Awards of Excellence - Communication Arts tại các hạng mục giải thưởng thiết kế quan trọng;
  • Vinh dự nhận được hơn 20 lượt đề cập trên các trang báo uy tín trong và ngoài nước;
  • Bán được hơn 48,000 cây "xúc xích" với sản lượng tiêu thụ hơn 113 tấn;
  • Đồng hành cùng Sen tại các sự kiện: Ngày hội thú cưng Sài Gòn 2023, Lễ hội Pawlloween, LôCô Art Market Villa De Santa;
  • Tham gia tích cực hoạt động CSR (hoạt động cộng đồng), hỗ trợ hiện vật lên đến hơn 20kg sản phẩm cho tổ chức Forever Wheelchair;
  • Ra mắt bộ 3 vị mới dành cho Cún trong thực đơn Thịt Nấu Chín mang tên Rawnation - Tự Hào Nông Sản Việt, thông qua đó lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với thiên nhiên Việt Nam "rừng vàng biển bạc".

Để có được những thành tựu to lớn này, không thể không kể đến công lao to lớn của đội ngũ xây dựng và phát triển của Hi Raw!, quý Đại lý đồng hành uy tín, hơn hết chính là các Sen và Boss luôn tin yêu sản phẩm Raw food cho thú cưng chất lượng Hi Raw!.

Hi vọng trong năm 2024 tới đây, Hi Raw! vẫn sẽ luôn nhận được yêu thương từ mọi người để lấy đó làm động lực cho những sự bùng nổ hơn nữa.

Kính chúc tất cả quý khách hàng của Hi Raw! một năm mới bình an, thịnh vượng và luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình cùng những người bạn 4 chân yêu quý.

Trân trọng,

Đội ngũ Hi Raw!.
 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805


 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article