VILLA DE SANTA - ĐẠI TIỆC GIÁNG SINH VUI QUÁ TAAAA

VILLA DE SANTA - ĐẠI TIỆC GIÁNG SINH VUI QUÁ TAAAA

28.11.2023

Tưng bừng trong những bầu không khí đầu tiên của mùa lễ hội, Hi Raw! đã có mặt tại đại tiệc Giáng Sinh của LÔCÔ Market tại Novaland Gallery (2Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1) diễn ra từ ngày 1-4/12/2023, với những “món quà” lớn nhất từ trước đến nay để đem đến những ưu đãi hấp dẫn cho đồng Sen gồm: Tặng phẩm túi quà ông già Noel - giảm giá trực tiếp trên đơn hàng, Túi ĐEO-RAW với thiết kế mới toanh, RAW-HÍT và RAW-KEY siêu yêu,... 

Xuyên suốt tại sự kiện, Hi Raw! đã được hàng trăm đồng Sen ghé thăm gian hàng mỗi ngày để trải nghiệm, nghe tư vấn về raw food dành cho thú cưng của mình, nhận quà khi check-in,... Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện nhé

 

 

Hi Raw cám ơn sự yêu quý của LÔCÔ Art Market cũng như những nỗ lực phi thường trong khâu tổ chức. Tất cả những cố gắng đó đã tạo ra một đại tiệc khó quên mùa Giáng Sinh này cho tất cả chúng ta.

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

Hẹn gặp lại đồng Sen ở các sự kiện Hi Raw! sẽ tham gia trong thời gian tới, đừng quên theo dõi Hi Raw! tại các kênh chính thức sau để cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất :

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐈‍⬛ Lazada: Hi Raw!

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article