Chính sách giao hàng

Hi Raw! cũng hiểu được sự mong chờ của khách hàng, nên chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất có thể.

Phí vận chuyển

Hi Raw! phụ thu chi phí vận chuyển đối với các đơn hàng có giá trị dưới như sau:

- Giao hàng qua app công nghệ ở TP. Hồ Chí Minh: Trong trường hợp cần giao hàng gấp, Hi Raw! chấp nhận giao hàng qua ứng dụng cho Quý khách. Khi đó, mức phí vận chuyển bởi bên vận chuyển sẽ do Quý khách tự chi trả.

- Các thành phố và tỉnh thành khác TP. Hồ Chí Minh: Hi Raw! sẽ gửi chành xe, không gửi đơn vị vận chuyển khác. Chi phí dựa trên giá trị đơn hàng và vị trí nhận hàng của Quý khách.

Hi Raw! chủ động lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất có thể. Chi phí và thời gian vận chuyển có thể thay đổi do chính sách của nhà cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước với khách hàng.

Theo dõi đơn hàng

Hi Raw! cung cấp khách hàng mã vận đơn khi có yêu cầu. Khách hàng có thể chủ động theo dõi hành trình đơn hàng trực tuyến trên website hoặc các ứng dụng điện thoại của nhà cung cấp.

Thời gian vận chuyển dự kiến được thông báo có thể thay đổi bởi đơn vị vận chuyển. Hi Raw! hỗ trợ khách hàng theo dõi và đốc thúc nếu phát sinh chậm trễ. Tuy nhiên, trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai hoặc tai nạn, Hi Raw! mong quý khách hàng thông cảm và nhẫn nại chờ đợi.

Trách nhiệm vận chuyển hàng hoá

Hi Raw! chịu trách nhiệm chất lượng đơn hàng cho đến khi được đơn vị vận chuyển đến khách hàng và đồng kiểm. Hi Raw! không chịu trách nhiệm về tình trạng sản phẩm sau khi đơn hàng đã được cập nhật "Đã giao" hoặc tương đương bởi đơn vị vận chuyển thứ ba.

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
page