CỎ HAY CẢNH, CHẲNG CÒN QUAN TRỌNG!

CỎ HAY CẢNH, CHẲNG CÒN QUAN TRỌNG!

02.05.2024

Hi Raw! rất vinh dự đồng hành cùng Chópsticks Production trong bộ hình cực kì dễ thương với những người bạn thú cưng để chung tay truyền tải thông điệp: "Chó mèo là bạn, không đơn thuần là vật nuôi. Hãy để các bé luôn là một thành viên trong gia đình, dẫu là giống loài nào thì tình cảm và mối liên kết đó luôn đáng được tôn trọng".

 

 

Có thể với các Sen, những em bé "lắm lông" chỉ là một phần của cuộc sống. Nhưng với các bé, thì Sen chính là cả cuộc đời. Và bởi vì "đứa trẻ" nào cũng xứng đáng được dạy dỗ, yêu thương và săn sóc, dù cho em là "ai" và "xuất thân" như thế nào. 

Mong rằng mọi bé thú cưng luôn được sống trong mái nhà đầy tình yêu thương, hạnh phúc và luôn được ăn raw, mặc đẹp mỗi ngày. 

 

 

Tham khảo ngay thực đơn ăn raw - mặc đẹp dành cho các bé ngay tại đây.

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🦮 Lazada: Hi Raw!

🐩 Hotline: 0919800805

 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article