MÈO HÓA RỒNG - 2024 BOSS QUYẾT KHÔNG LÒNG VÒNG

MÈO HÓA RỒNG - 2024 BOSS QUYẾT KHÔNG LÒNG VÒNG

01.02.2024

Thời khắc chuyển giao từ Quý Mão sang Giáp Thìn đã đến rất gần. Vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách, Mèo cuối cùng cũng đã hóa Rồng, Hi Raw! đã có 1 năm 2023 bùng nổ với thật nhiều thành tích ấn tượng, tất cả đều nhờ có sự ủng hộ trân quý từ đồng Sen khắp mọi nơi đã tin yêu thức ăn raw cho thú cưng của Hi Raw!.

 

Năm hết Tết đến, Hi Raw! xin gửi ngàn lời tri ân các quý Đại lý, Đối tác và đồng Sen luôn đồng hành, ủng hộ chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hi Raw! trong năm vừa qua. Chúc mọi người luôn có thiệt nhiều niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe tràn đầy, chúc những người bạn "lắm lông" ăn raw ngủ kỹ, luôn là người bạn thân thiết và đem đến nhiều năng lượng tích cực cho đồng Sen.

 

Hẹn gặp lại các đồng Sen và Boss ở một năm 2024 rạng rỡ! 💚💚💚

✨✨✨

Năm nay Mèo đã hóa Rồng

Năm nay xin hứa sẽ tô hồng mâm cơm

Năm Rồng nên hổng lòng vòng

Năm Rồng nên sẽ hết mình ăn raw!

✨✨✨

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article