THẦN MÈO HI RAW! GÕ CỬA - TÀI LỘC TUÔN NHƯ MƯA

THẦN MÈO HI RAW! GÕ CỬA - TÀI LỘC TUÔN NHƯ MƯA

16.02.2024

Nghênh đón Thần Mèo gõ cửa, cùng Hi Raw! hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn với biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Thần Mèo sẽ cùng bạn bước chân vào một hành trình 2024 đầy hứng khởi và phồn thịnh, tràn đầy niềm vui và thành công!

 

Trong không khí rộn ràng, vui tươi của Tết và ngày Vía Thần Tài, hãy chia sẻ niềm vui và tài lộc với mọi người xung quanh. Hi Raw! và Thần Mèo hy vọng mỗi ngày đều mang lại niềm hạnh phúc và thành công, tài lộc rủng rỉnh để Sen mua Hi Raw! cho Boss được thưởng thức những bữa ăn raw đã đời cả năm, mang lại sức khỏe và năng lượng cho những người bạn thú cưng yêu quý.

 

Chúc Boss và Sen có một năm mới tràn ngập niềm vui, tài lộc và sức khỏe với sự hỗ trợ đặc biệt từ Hi Raw! và may mắn của Thần Mèo. 

 

Hi Raw! là thức ăn tươi sống cho chó mèo theo chế độ BARF - chế độ thuận sinh học tự nhiên, được thiết kế hoàn chỉnh nhất cho cơ thể và nhu cầu thiết yếu của các bé "lắm lông".

 

Truy cập các trang thông tin chính thức của Hi Raw! để biết thêm thông tin về sản phẩm raw food cho chó mèo, thông tin về sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi tại:

🐶 Facebook Fanpage: Hi Raw!

🐱 Website: https://feedhiraw.com/

😻 Zalo OA: Hi Raw!

🐈 Shopee: Hi Raw! Official Store

🐩 Hotline: 0919800805

 

Bài viết liên quan

Mãi hóng tin nóng

đu trend
thú cưng

@Feedhiraw

Hôm nay Boss ăn no chưa?

Boss chưa có gì ăn!
Tổng tạm tính 0₫
Thanh toán
article